Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN

Sửa chữa máy phát điện Doosansửa chữa máy phát điện Mitsubishi  sửa chữa máy phát điện Denyomáy phát điện hyundaiSửa chữa máy phát điện Komatsusửa chữa máy phát điện Isuzu

Dịch vụ sửa chữa máy phát điện uy tín

Đối với bất kỳ sản phẩm máy móc thiết bị nào được đưa vào sử dụng sau một thời gian sẽ gặp các sự cố về kỹ thuật, nặng hơn nữa là hỏng hóc là điều tất yếu không tránh khỏi, máy phát điện cũng không ngoại lê. Tuy nhiên để tìm được đơn vị có dịch vụ sửa chữa máy phát điện uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm thời buổi này là điều không dễ dàng đối với người tiêu dùng.

Ngoài việc cung cấp và lắp đặt máy phát điện Công ty GENTECH còn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy phát điện uy tín, giá rẻ phụ tùng chính hãng bảo hành dài hạn .Với đội ngũ kỹ thuật,kỹ sư đông đảo và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành máy phát điện đảm bảo sửa chữa khắc phục sự cố một cách triệt để và chính xác nhanh chóng với mức chi phí thấp nhất .Mọi công việc sửa chữa máy phát điện được tiến hành dưới sự giám sát trực tiếp của quý khách do đó quý khách có thể yên tâm về tiến độ sửa chữa cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho quý vị. Chúng tôi phụ vụ quý khách 24/7 ở bất kỳ khu vực nào đều có kỹ thuật viên có mặt để phục vụ. 

Quy trình sửa chữa máy phát điện chuyên nghiệp

- Sau khi tiếp nhận thông tin máy phát điện của quý khách hàng đang bị hỏng hóc, gặp sự cố công ty sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nơi kiểm tra, đánh giá tình trạng máy phát điện xem bị lỗi ở đâu, hỏng hóc bộ phận nào, mức độ nghiêm trọng hư hại.

- Kết thúc công việc kiểm tra kỹ thuật viên sẽ báo cáo với khách hàng xem máy phát điện bị những lỗi gì, hỏng hóc ở đâu, ở bộ phận nào, mức độ nghiêm trọng như thế nào.

- Dựa trên tình trạng máy phát điện công ty thông báo tới quý khách hàng các công việc phải làm để sửa chữa khắc phục sự cố hỏng hóc máy phát điện để máy phát có thể hoạt động bình thường trở lại, các linh kiện phụ tùng máy phát điện bắt buộc phải thay thế do hư hỏng.

- Báo giá chi tiết các hạng mục sửa chữa và thay thế sẽ được gửi tới quý khách hàng kiểm tra và tham khảo để quý khách ra quyết định có tiếp tục sửa chữa hay không.

Sửa chữa máy phát điện có bảo hành dài hạn

Sau khi tiến hành công việc sửa chữa xong máy phát điện được tiến hành chạy thử tải ở nhiều chế độ khách để kiểm tra khả năng vận hành của máy phát điện rồi mới cho máy vào vận hành chính thức. Công ty cúng tôi cam kết bảo hành cho người tiêu dùng các lỗi hỏng hóc, các linh kiện phụ tùng máy phát điện phải thay thế tối thiểu là 6 tháng.

LIÊN HỆ: 0906247366- để được tư vấn miễn phí và dịch vụ sửa chữa máy phát uy tín nhất