Đang tải... Vui lòng chờ...

Máy phát điện nhập khẩu 200kva

  • Số lượng đã bán
  • Tình trạng Hàng mới
  • Bảo hành 24 tháng
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Máy phát điện nhập khẩu 200kva do các hãng Denyo, Cummins, Perkins, Doosan ...sản xuất và lắp ráp, được nhập trực tiếp từ Mỹ, các nước G7, Châu Âu, Singapore, China ..giá rẻ nhất thị trường

Số lượng:

Máy phát điện nhập khẩu 200kva 3 pha do các hãng máy phát điện nổi tiếng hàng đầu thế giới sản xuất như Cummins (USA), Perkins (Anh), Denyo (Nhật), Doosan (Hàn Quốc)..

Đặc điểm máy phát điện nhập khẩu 200kva

- Nhập khẩu trực tiếp từ các nước G7, Châu Âu, Mỹ, Nhật, Singapore, China.

- Công suất liên tục 200kva / 180Kw, công suất dự phòng 220kva / 198Kw, điện 3 pha 220/380V, tần số 50/60Hz, tốc độ 1500rpm, hệ số công suất cosfi = 0.8.

- Động cơ diesel do các hãng Cummins (USA), Perkins(Anh), Isuzu, Doosan... sản xuất. Loại động cơ được sử dụng trong máy phát điện là loại 4 thì phun nhiên liệu trực tiếp.

- Đầu phát điện Stamford (Anh), Leroysomer (Pháp), Denyo (Nhật) loại kích từ không dùng chổi than, điện áp 3 pha 220/380V..

- Hệ thống điều khiển dùng màn hành LCD hiện thị các chỉ số như công suất, dòng điện, điện thế, tần số, tốc độ, nhiệt độ, áp suất...Và hiển các lỗi, các sự cố của máy phát trong quá trình vận hành nếu có.

- Vỏ cách âm đồng bộ theo máy, được thiết kế có cánh cửa 2 bên thân máy và phía trước thuận tiện cho việc vận hành và bảo trì máy. Ngoài các cánh cửa mở vỏ cách âm còn thiết kế các khoang lấy gió tươi và các khoang thoát nhiệt hợp lý đảm bảo cho máy phát không bị nóng trong quá trình vận hành.

- Đầy đủ phụ kiện đi kèm theo máy như bồn dầu diesel sức chứa đủ để cho máy phát hoạt động liên tục từ 8 - 10 tiếng, bo sạc ắc quy tự động, bình ắc quy, ống khói, pô giảm âm..

Tính năng an toàn của máy phát điện nhập khẩu

- Máy phát điện chạy quá tải tự động dừng máy

- Điện áp quá cao hoặc quá thấp tự động tắt máy phát

- Tần số quá cao hay quá thấp tự động tắt máy

- Nhiệt độ nước quá cao  tự dừng máy phát

- Áp suất nhớt quá thấp hoặc quá cao tự tắt máy

- Tốc độ vòng quay quá cao hoăc thấp tự động tắt máy

Nhờ có tính năng an toàn này giúp cho máy phát điện kéo dài thêm độ bền bỉ của máy, người sử dụng an tâm hơn.

Chi tiết về từng loại máy phát điện 200kva nhập khẩu quý khách xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chu đáo, miễn phí.

Hotline: 0906.247.366

Email: mayphat.vnn@gmail.com

Website: http://muabanmayphatdien.com.vn/

Kho máy: Thanh Trì, Hà Nội  

 


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: