Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

MÁY PHÁT ĐIỆN HONDA

 

máy phát điện honda

Máy phát điện Honda

Honda nổi tiếng với dòng xe ô tô hàng đầu thế giới. Họ là tập đoàn sản xuất đa ngành của Nhật Bản và họ cũng sản xuất động cơ máy phát điện Honda rất được ưa chuộng. Máy phát điện Honda chủ yếu máy phát điện gia đình chạy xăng, máy công suất nhỏ phù hợp cho các hộ gia đình. Máy phát điện Honda có 2 loại :

Máy phát điện Honda đề nổ

Máy phát điện Honda dật bằng tay

Máy khởi động đề nổ có giá thành cao hơn so với máy dật dây. Công ty chúng tôi là đơn vị phân phối máy phát điện xăng Honda

Công ty chúng tôi cung cấp máy phát điện và cho thuê máy phát điện trên toàn quốc . Chúng tôi mang đến cho khách hàng máy phát điện chất lượng tốt, bền bỉ giá cả phải chăng nên nhận được sự tín nhiệm của khách hàng khắp cả nước.

Tại thị trường Miền Bắc: Công ty đã cung cấp cho khách hàng ở các tỉnh thành : Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Nam Định, Hà nam, Lạng Sơn, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Tuyên Quang, Ninh Bình.

Khu vực các tỉnh Tây Bắc: Cao Bằng, Yên Bái, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Sơn La, Điện Biên.

Các tỉnh miền Trung: Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Bình ĐỊnh, Phú Yên, Nha Trang

Thị trường Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Cần Thơ

Máy phát điện Honda 2 KW 

- Hãng sản xuất : HONDA
- Xuất xứ: Nhật, China
- Giá : Liên hệ
- Tư vấn và Báo giá : 0906.24.73.66