Đang tải... Vui lòng chờ...

Máy phát điện cũ Mitsubishi 250KVA

  • Số lượng đã bán
  • Tình trạng Đã sử dụng
  • Bảo hành 1 năm
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Máy phát điện cũ Mitsubishi 250KVA có vỏ cách âm và đầy đủ phụ kiện, chất lượng còn khoảng 90% giá rẻ, bảo hành 12 tháng

Số lượng:

Máy phát điện cũ Mitsubishi 250kva do Nhật Bản có vỏ cách âm và đầy đủ phụ kiện kèm theo máy, chất lượng còn khoảng 90%, nguyên bản chưa qua sửa chữa. Mitsubishi là thương hiệu máy phát điện nổi tiếng của Nhật và rất được yêu thích sử dụng tại Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy phát điện Nhật cũ và máy Mitsubishi cũ giá rẻ, chất lượng tốt bền bỉ.

Máy phát điện cũ Mitsubishi 250KVA

Thông số máy phát điện cũ Mitsubishi 250kva

- Công suất liên tục 250KVA, công suất dự phòng 275KVA, điện 3 pha 220V - 380V, tần số 50/60Hz, tốc độ 1500v/p, hệ số công suất PF là 0.8.

- Động cơ do Mitsubishi (Nhật Bản) sản xuất chạy bằng dầu diesel, 4 thì phun nhiên liệu trực tiếp.

- Hệ thống làm mát bằng két nước và quạt gió, hệ thống khởi động bằng củ đề 24VDC

- Đầu phát điện loại kích từ không dùng chổi than, điện áp ra 3 pha 220/380V 

- Bảng điều khiển kỹ thuật số báo các thông số về điện áp 3 pha, dòng điện 3 pha, tần số vòng quay, tốc độ, hệ số PF, nhiệt độ, công suất 3 pha.

- Máy có vỏ cách âm tiêu chuẩn đồng bộ theo máy và đầy đủ phụ kiện đi kèm như bo sạc ắc quy tự động, bô giảm âm, bình ắc quy...

Máy phát điện Mitsubishi 250kva cũ có giá thành khá rẻ so với máy nhập khẩu mới 100% phù hợp với nhu cầu có mức đầu tư thấp, dù là máy cũ như máy chạy còn rất tốt, điện áp ra rất ổn định như máy mới, máy được bảo hành 12 tháng, miễn phí vận chuyển lắp đặt tận nơi. Máy được sử dụng nhiều trong các trang trại, nhà hàng, khách sạn, trường học, các mỏ khai thác, nhà máy, xí nghiệp. Ngoài máy phát điện cũ Mitsubishi 250kva công ty chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn như máy Cummins 250kva cũ, máy Yanmar 250kva cũ, máy Denyo 250kva cũ. Đến với chúng tôi các bạn sẽ có nhiều sự chọn tốt nhất và giá cả rẻ nhất.

Giá cả và thông tin chi tiết về máy phát điện cũ Mitsubishi 250KVA xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chu đáo và phục vụ tận tình.

ĐT: 0906.247.366

Email: mayphat.vnn@gmail.com

Website: http://muabanmayphatdien.com.vn/

Kho máy: Thanh Trì, Hà Nội

 


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: