Đang tải... Vui lòng chờ...
Thông tin giới thiệu

 

     CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP GENTECH VIỆT NAM                  

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp GENTECH VIỆT NAM chuyên cung cấp máy phát điện chính hãng công suất tư 2KVA đến 2.500KVA của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: CUMMINS, MITSUBISHI, DENYO, PERKINS, KOMATSU, ISUZU, HINO,NISSAN, YANMAR, DOOSAN ,JOHN DEERE, MTU,JOHN DEERE, FGWILSON, KOHLER, DEUTZ, STAMFORD, LEROYSOMER
Động cơ Xăng: ELEMAX, HONDA,KAMA ,HUYNDAI,
Chúng tôi đã cung cấp Sản phẩm và Dịch vụ đến với các Cơ quan nhà nước, Nhà thầu, Tập đoàn sản xuất, Công ty xây dựng, Công ty sản xuất, Nhà xưởng, Cao ốc, Bệnh viện, Khách sạn.... một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành nhanh chóng, chế độ hậu mãi Khách hàng chu đáo.

Các sản phẩm của công ty cung cấp ngày càng nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm của khách hàng mua may phat dien

Sản phẩm :Cung cấp và lắp đặt các loại máy phát điện, máy phát điện nhập khẩu, máy phát điện dự phòng,máy phát điện công nghiệp,máy phát điện cũ,máy phát đã qua sử dụng,linh kiện phụ tùng máy phát điện của các hãng nổi tiếng trên thế giới …

Dịch vụ: cho thuê máy phát điện, sửa chữa máy phát điện, 

Mục tiêu hoạt động của công ty GENTECH VIỆT NAM là đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất từ khâu khảo sát,tư vấn, thiết kế, đến cung cấp lắp đặt máy móc ,thiết bị chính hãng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, lắp đặt, bảo hành và bảo trì tốt. 

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp GENTECH VIỆT NAM với một đội ngũ cán bộ kỹ thuật ,chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực máy phát điện và có tính chuyên nghiệp cao, đảm bảo sẽ đáp ứng nhanh chóng, chính xác các yêu cầu từ phía khách hàng.

GENTECH VIỆT NAM không ngừng đa dạng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn. Với phương châm “uy tin và chất lượng, dịch vụ chu đáo”. Công ty  sẽ luôn đồng hành với Quý vị trên mỗi nẻo đường.

Trân Trọng !