Đang tải... Vui lòng chờ...

Dịch vụ cho thuê máy phát điện tại Bắc Ninh

Cho thuê máy phát điện tại Bắc Ninh là 1 dịch vụ quan trọng của Công ty chúng tôi. Với dịch vụ cho thuê máy phát điện thể hiện mong muốn được phục vụ nhu cầu đa dạng của công ty chúng tôi, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng máy phát mà không cần bỏ ra kinh phí lớn để sở hữu máy phát.

Đơn vị cho thuê máy phát điện tại Bắc Ninh

 • Chúng tôi là đơn vị chuyên cho thuê máy phát điện uy tín, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện trên toàn quốc bao gồm cả tỉnh Bắc Ninh.
 • Máy phát điện cho thuê công suất máy phát điện: 2kVA – 2000kVA, tần số: 50-60Hz
 •  Thời hạn thuê linh động: theo ngày, theo tháng, theo quý, theo năm, …
 •  Dịch vụ cho thuê máy phát điện trọn gói: Kỹ thuật viên trực và vận hành, vận chuyển, lắp đặt, dây tải đấu nối.
 • Công ty có bộ phận Kỹ thuật chuyên thực hiện dịch vụ cho thuê máy phát điện, đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả trong quá trình vận hành máy phát điện.
 • Tất cả các loại máy của chúng tôi đáp ứng nghiêm ngặt yêu cầu của quý khách hàng về chất lượng điện áp, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất…

Cam kết với khách hàng

 • Luôn tiếp thu sự phản ánh của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ và xử lý thông tin vận hành máy 24/7.
 • Bảo trì bảo dưỡng định kỳ máy trong suốt thời gian cho thuê máy phát điện.
 • Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình cho thuê máy máy phát điện.
 • Trong trường hợp thời gian khắc phục kéo dài, chúng tôi sẽ đổi một máy khác có công suất tương đương.
 • Giảm tiền thuê máy phát điện nếu thời gian thuê dài hạn.

Ta thấy rằng nguồn điện hay gặp sự cố và có nhiều trường hợp cúp điện mà không thông báo trước ảnh hưởng đến công việc – Phân xưởng – Nhà máy của bạn vì thế đâu là giải pháp tốt nhất cho bạn.

        Dịch vụ cho thuê máy phát điện ở Bắc Ninh

Chọn máy phát điện công suất phù hợp

 • Dựa trên công suất thực tế của các thiết bị cần phải dùng khi bị mất điện ta chọn được công suất máy phát điện có công suất bằng hoặc lơn hơn công suất các thiết bị vận hành khi bị cúp điện.
 • Nếu máy phát điện chạy ở chế độ dự phòng mất điện lưới với thời gian chạy không quá 1h trong 12h thì chọn máy phát điện với công suất trên là công suất dự phòng
 • Nếu máy phát điện chạy ở chế độ liên tục thay điện lưới với thời gian sử dụng lớn hơn 1h trong 12h thì chọn máy phát điện với công suất trên là công suất liên tục
 • Nếu máy phát điện chạy ở nguồn chính (không có điện lưới) thì chọn máy phát điện với công suất trên là công suất liên tục nguồn chính
 • Thông thường công suất ở chế độ nguồn chính không được cho trên catalog máy phát điện thương mại. Nếu quý khách có nhu cầu này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Giải Pháp tốt nhất chỉ có thể là sử dụng đến máy phát điện – Với công suất của máy phát điện đạt từ 2kVA – 1000 KVA. đảm bảo nguồn điện mạnh nhất để có thể vận hành máy móc 1 cách tốt nhất.

Với 1 tiêu chuẩn đã được xác lập ” Giá rẻ – nhanh chống  – Phục vụ tốt ” vì vậy đã được rất nhiều khách hàng xem trọng và bình chọn là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực cung ứng và cho thuê máy phát điện – chất lượng tốt nhất Bắc Ninh.  Với đa loại các máy phát điện vì thế các quý khách hàng có thể chọn ngay cho mình 1 chiếc máy phù hợp nhất với mục đích sử dụng của chính mình.

Chúng tôi nhận sửa chữa máy phát điện và bảo trì bảo dưỡng máy phát điện theo yêu cầu của quý khách hàng hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất.

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại máy phát điện mới và máy phát điện qua sử dụng với chất lượng tốt, chạy bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu.

Với đa dạng các loại máy có sẵn và có thương hiệu trên thị trường trong cũng như ngoài nước đủ dải công suất từ 15 – 2000 kva các dòng máy phát điện được cung cấp bởi đơn vị chúng tôi đều là các dòng máy chính hãng đến từ các nhà sản xuất có tên tuổi lớn như máy phát điện Hyundai, Yamaha, Honda, Elemax, máy phát điện Cumminsmáy phát điện Denyo, máy phát điện Mitsubishi.. đầy đủ các công suất, hoạt động ổn định, tiêu hao nhiên liệu thấp. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.

Chúng tôi miễn phí mọi chi phí liên quan trong quá trình khảo sát, tư vấn.
Tất cả các loại máy của chúng tôi đều đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của quý khách hàng về chất lượng điện áp, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất…

Quan tâm chú trọng bồi dưỡng và đào tạo để tạo nên uy tín chất lượng thương hiệu cho công ty . Chúng tôi có đội ngũ cán bộ vận hành là những người thợ chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo máy phát điện luôn ở trong tình trạng vận hành tốt.

Chất lượng dịch vụ tốt nhất, phục vụ chu đáo, quý khách còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn.

Xin liên hệ: - 0906.247.366

Email: mayphat.vnn@gmail.com

 

 

 

 

In văn bản