Đang tải... Vui lòng chờ...

Cung cấp máy phát điện tại Quảng Ninh

 Tỉnh Quảng Ninh là vùng trọng điểm kinh tế Đông  Bắc Việt Nam, là một trong những tỉnh hiếm hoi hội tụ đủ tất cả những điều kiện tốt nhất để phát triển mọi mặt kinh tế – xã hội như tiếp giáp bờ biển, có núi rừng nhiều tài nguyên khoáng sản.

Chuyên cung cấp máy phát điện tại Quảng Ninh

 Với vị trí địa lý thuận lợi, có cửa khẩu quốc tế, có đầy đủ hệ thống giao thông (đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không), có nhiều khoáng sản, có các di tích, danh lam thắng cảnh nổi tiếng… đặc biệt cửa khẩu quốc tế Móng Cái là nơi hội tụ giao lưu thương mại, du lịch, dịch vụ và thu hút các nhà đầu tư. Là cửa ngõ giao dịch xuất nhập khẩu với Trung Quốc và các nước khác trong khu vực.

 Cùng với các ngành công nghiệp, khai thác mỏ, thương mại, dịch vụ đang tăng trưởng chóng mặt, nhu cầu về  sử dụng điện năng của Quảng Ninh cũng tăng theo. Để đảm bảo các hoạt động kinh tế, sản xuất cũng như đời sống sinh hoạt của người dân, cũng như kế hoạch sản xuất kinh doanh của các cơ quan, xí nghiệp tại tỉnh không bị chậm trễ, gián đoạn vì mất điện, thiếu điện. Công ty chúng tôi nhận cung cấp máy phát điện tại Quảng Ninh với đầy đủ mọi mẫu mã, công suất, chủng loại, kiểu dáng cũng như kích cỡ dể phục vụ theo nhu cầu của quý khách hàng.

 Máy phát điện Cummins là dòng máy phát điện nổi tiếng của tập đoàn Cummins -USA với rất nhiều đặc điểm nổi trội như: giá thành bình dân, chạy ổn định, tuổi thọ cao, công suất đa dạng,… sẽ là một lựa chọn thích hợp nhất cho khách hàng và gia đình tại Quảng Ninh cũng như những tỉnh thành khác trên cả nước.

   Máy phát điện Cummins Mỹ

Ưu điểm vượt trội của máy phát điện Cummins

 • Thiết kế đảm bảo dễ sử dụng và nhỏ gọn, hệ thống lấy gió mát và thoát nhiệt hợp lý.
 •  Máy phát điện Cummins được thiết kế đảm bảo độ an toàn cao, có hệ thống cảnh báo khi máy phát điện có vấn đề, khi nhiên liệu bị rò rỉ. Do đó, máy phát điện Cummins cực kỳ an toàn với người sử dụng.
 • Hệ thống kích thích tăng cường và bảo vệ chống ngắt mạch, chống mất pha.
 • Thiết kế sử dụng những linh kiện phổ biến nhất trên thị trường, ít phụ tùng dẫn đến giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Phụ tùng Cummins có sẵn trên thị trường Việt Nam, giá rẻ không mất thời gian nhập khẩu
 • Máy phát điện Cummins có thiết kế đẹp, khung hình chắc chắn, bình chứa nhiên liệu với dung tích lớn giúp cho máy phát điện hoạt động lâu dài.
 • Tiết kiệm nhiên liệu, máy có độ bền bỉ cao
 • Hiệu năng tốc độ và sức mạnh hoàn hảo, tải khỏe.
 • Chất lượng vận hành có độ tin cậy cao, dễ dàng sửa chữa và bảo trì.
 •  Nhiên liệu bơm và phun đã được thử nghiệm trong nhiều môi trường đa dạng.
 • Máy phát điện Cummins được thiết kế chạy môi trường khắc nghiệt nhất trên thế giới.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và hỗ trợ tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo.

Tư vấn hỗ trợ : 0906.247.366

Email: mayphat.vnn@gmail.com

Kho hàng: Thanh Trì, Hà Nội.

 

In văn bản