Đang tải... Vui lòng chờ...

Công ty cung cấp máy phát điện uy tín tại Hà Nội

 Người tiêu dùng, cơ quan, xí nghiệp đang tìm kiếm những tổ máy phát điện tại Hà Nội mà vẫn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp nào? Hãy đến với Công ty Máy Phát Điện chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua máy phát điện dự phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng, với mức chi phí đầu tư thấp nhất và chất lượng tốt nhất

Nhà cung cấp máy phát điện dự phòng uy tín cần tiêu chí gì ?

 Tại Hà Nội có không ít đơn vị cung cấp các loại máy phát điện, trong đó có máy phát điện công nghiệp loại máy phát có công suất lớn. Đứng trước những sự chọn lựa về nhà cung cấp, không dễ dàng để người tiêu dùng có thể chọn lựa ra được một nhà cung cấp tốt nhất, uy tín nhất bởi máy phát điện là thiết bị đòi hỏi có sự chính xác về mặt kỹ thuật, có nhiều công nghệ khác nhau cùng chi phí đầu tư tương đối lớn. Vậy, có thể có những tiêu chí nào giúp bạn chọn lựa công ty cung cấp máy phát điện tốt ? Hãy tham khảo một số yếu tố dưới đây.

Công nghệ và hãng sản xuất

- Công nghệ chế tạo và lắp ráp máy phát điện biến đổi theo từng thời kỳ, thường người ta chỉ chú trọng đến công nghệ chạy xăng hoặc chạy dầu. Tuy vậy, một nhà cung cấp máy phát điện uy tín phải có đội ngũ chuyên viên am hiểu rất sâu về các loại máy phát điện để có thể tư vấn rất kỹ về ưu nhược điểm của từng loại công nghệ khác nhau dựa vào rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như: số lượng xy-lanh, dung tích xy-lanh, lượng nhiên liệu tiêu hao/giờ, dòng điện tạo ra trong quá trình hoạt động, sự ổn định của dòng điện, điện áp, tần số...

- Bên cạnh công nghệ thì thương hiệu của máy phát điện cũng được người dùng chú ý rất nhiều. Trên thị trường hiện nay, một số dòng sản phẩm nổi bật thường được tin dùng có Mitsubishi, Cummins, Perkins, Denyo, Doosan, Honda, Isuzu... Trong đó, mỗi thương hiệu đều có một số ưu điểm nổi trội như: về giá thành, về độ bền, về sự ổn định khi hoạt động...

Đa dạng về chủng loại, mẫu mã sản phẩm và xuất xứ.

- Công ty cung cấp máy phát điện uy tín được cho có năng lực cung cấp tốt phải là công ty cung cấp nhiều loại máy phát điện, chủng loại như : cung cấp máy phát cũ và cả máy phát điện nhập khẩu mới, cung cấp cả máy xăng và máy dầu diesel.

- Máy phát điện có thể nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau để người tiêu dùng có nhiều sự chọn lựa phù hợp nhất.

          Công ty bán máy phát điện uy tín tại Hà Nội

Đa dạng về công suất

- Máy phát điện được thiết kế với nhiều công suất để phù hợp với từng công trình khác nhau. Thông thường, dải công suất của các loại máy phát điện từ 2kva - 2000 kVA.

- Một đơn vị cung cấp các tổ máy phát điện phải đủ năng lực cung cấp các dòng sản phẩm với công suất khác nhau, phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng.

Năng lực chuyên môn

Là yếu tố quan trọng giúp tăng sự tín nhiệm của khách hàng khi mua máy phát điện, một số yếu tố đóng góp vào sự hình thành của năng lực chuyên môn như:

- Sự am hiểu sâu sắc về máy phát điện, năng lực, kinh nghiệm của đội ngũ tư vấn, lắp đặt và vận hành: đội ngũ này có thể tư vấn cho khách hàng loại máy phát điện phù hợp nhất, đồng thời, lắp ráp, vận hành và chuyển giao công nghệ cho khách hàng một cách đầy đủ.

- Kinh nghiệm thực hiện dự án: Một doanh nghiệp cung cấp máy phát điện cần có kinh nghiệm "chinh chiến" trong nghề để có thể hiểu rõ được từng điểm mạnh - yếu của các loại máy, qua đó, có sự tư vấn phù hợp nhất với điều kiện thực tế của từng đơn vị.

- Cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất: máy phát điện đòi hỏi chi phí đầu tư không nhỏ, chính bởi vậy, mức giá tốt dành cho khách hàng là điều luôn được đề cao, tất nhiên mức giá này còn phải gắn liền với nhiều yếu tố như: dịch vụ bảo trì, bảo hành, dịch vụ vận chuyển, lắp đặt...

Chúng tôi là nhà CUNG CẤP MÁY PHÁT ĐIỆN dự phòng TỐT NHẤT HÀ NỘI

Tại Hà Nội, công ty chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về cung cấp các loại máy phát điện nhập khẩu mới 100% và các loại máy phát điện cũ, đã qua sử dụng giá rẻ. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp và lắp đặt các loại máy phát điện, chúng tôi đã phục vụ nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: tòa nhà văn phòng - chung cư - hỗn hợp, khách sạn, bệnh viện, trường học, nhà máy công nghiệp, khu công nghiệp, trang trại, khai thác mỏ, siêu thị.

Chúng tôi được người tiêu dùng tín nhiệm bởi những lý do như:

- Cung cấp, lắp đặt và hướng dẫn vận hành nhiệt tình, có chuyên môn từ đội ngũ tư vấn cho đến kỹ thuật.

- Đa dạng các loại máy với nhiều thương hiệu nổi tiếng.

- Tư vấn lựa chọn các loại máy phù hợp, đảm bảo chất lượng trong quá trình hoạt động cũng như giá thành hợp lý nhất.

- Chúng tôi mang đến người tiêu dùng máy phát điện chất lượng vô cùng bền bỉ giá cả phải chăng.

- Chế độ bảo hành dài hạn và kiểm tra định kỳ hàng tháng.

Quý cơ quan, xí nghiệp, người tiêu dùng có nhau cầu mua máy phát điện dự phòng chất lượng tốt giá rẻ, được cung cấp lắp đặt bởi nhà cung cấp uy tín hàng đầu trên thị trường vui lòng xin liên hệ với chúng tôi.

Tư vấ hỗ trợ: 0906.24.73.66

Email: mayphat.vnn@gmail.com.

Kho hàng: Thanh Trì, Hà Nội.

 

In văn bản